CB-NV HDBank, Vietjet chắp cánh ước mơ cho người khuyết tật
11-05-2018 | 16:57 GMT+7
CB-NV HDBank, Vietjet chắp cánh ước mơ cho người khuyết tật

Sáng 28-4, ngay trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 30-4, bà Nguyễn Thị Phương Thảo cùng đông đảo lãnh đạo, cán bộ - nhân viên (CB-NV) của Vietjet, HDBank đã đến thăm và tặng quà cho hàng trăm em tại Trung tâm bảo trợ - Dạy nghề và Tạo việc làm cho người tàn tật (quận 3, TP HCM).

CB-NV HDBank, Vietjet chắp cánh ước mơ cho người khuyết tật - Ảnh 1.

Lãnh đạo và học viên Trung tâm bảo trợ - Dạy nghề và Tạo việc làm cho người tàn tật (quận 3, TP HCM) đón Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Phương Thảo và cán bộ - nhân viên đến thăm trung tâm

Chuyến thăm là lời cam kết của cán bộ - nhân viên Hãng hàng không Vietjet và Ngân hàng HDBank về các công tác thiện nguyện, thực hiện trách nhiệm xã hội vốn đã là một phần cuộc sống các thành viên và lãnh đạo hãng.

CB-NV HDBank, Vietjet chắp cánh ước mơ cho người khuyết tật - Ảnh 2.

 

Bà Trần Thị Thanh Hằng, Giám đốc Trung tâm bảo trợ - Dạy nghề và Tạo việc làm cho người tàn tật cho biết trung tâm đang giảng dạy cho hơn 530 học viên.

CB-NV HDBank, Vietjet chắp cánh ước mơ cho người khuyết tật - Ảnh 3.

 

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo và cán bộ - nhân viên đã đến thăm khu nội trú, khu thực hành và giảng dạy, thăm hỏi từng người và tặng hàng trăm phần quà ý nghĩa, khích lệ, động viên tinh thần các em.

Như những người thân trong gia đình, CEO Vietjet và đoàn công tác đã vui chơi, trò chuyện cùng các em. Bà Thảo chia sẻ, tất cả các em tại đây dù hoàn cảnh, lứa tuổi, xuất phát điểm có khác nhau nhưng tất cả đều có chung ước mơ, khát khao về một cuộc sống và tương lai tốt đẹp. "Tất cả chúng tôi đều khâm phục tinh thần quả cảm, ý chí và quyết tâm mãnh liệt của các em tại Trung tâm. Càng khâm phục, chúng tôi lại càng trân trọng và biết ơn các cán bộ và các thầy cô giáo, những người hằng ngày vẫn dành tất cả tình thương, sự tâm huyết, mang ánh sáng hy vọng và tương lai tươi sáng cho các em…

Cảm ơn vì đã cho chúng tôi, các cán bộ - nhân viên của Vietjet, HDBank và Phú Long được đồng hành và chung tay trong hành trình vun đắp hy vọng đầy ý nghĩa này", bà Thảo xúc động nói.

CB-NV HDBank, Vietjet chắp cánh ước mơ cho người khuyết tật - Ảnh 4.

 

Nữ Tổng giám đốc cũng tạo nhiều ngạc nhiên với các em nhỏ kém may mắn khi cùng cán bộ - nhân viên và các em hát các bài hát vui tươi: "Như có Bác trong ngày vui đại thắng" và "Mẹ yêu con" thiết tha, xúc động. Các thầy cô và phụ huynh tại trung tâm cho biết đây là một chương trình lớn và ý nghĩa nhất mà các em, các cháu được tham dự trong nhiều năm qua.

Đoàn công tác cộng đồng cũng đã đến thăm khu nội trú và dạy nghề tại trung tâm, lắng nghe và chia sẻ những tâm tư, tình cảm các học viên. Xúc động hơn, nhiều em cháu nơi đây còn là người khiếm thính, dù không nói, không nghe được nhưng các em đều cảm nhận được tình cảm của đoàn thiện nguyện, hăng hái tham gia các trò chơi, các hoạt động và ra sức rèn luyện học tập.

CB-NV HDBank, Vietjet chắp cánh ước mơ cho người khuyết tật - Ảnh 5.

Chăm chú theo dõi các học viên tại lớp giảng dạy làm tóc, bà Thảo dành nhiều lời khen ngợi về tay nghề, ý chí phấn đấu của các học viên. "Công việc mà các em đang làm nơi đây mang ý nghĩa là làm đẹp cho đời, cho xã hội. Hơn phân nửa cán bộ - nhân viên của Vietjet, HDBank là nữ, chúng tôi sẵn sàng đón tiếp các học viên xuất sắc về làm công việc chăm sóc tóc, sắc đẹp cho cán bộ - nhân viên, tiếp viên của hãng".

CB-NV HDBank, Vietjet chắp cánh ước mơ cho người khuyết tật - Ảnh 6.

Bà Thảo cũng tạo nhiều bất ngờ thú vị khi chia sẻ với em Hoàng Tuấn (Bình Dương), một học viên tại lớp sửa xe gắn máy, rằng mai này em còn có thể học tập và trở thành một nhân viên sửa chữa tàu bay của Vietjet. "Chúng ta có thể tiết kiệm nhiều thứ, nhưng không cần phải tiết kiệm ước mơ. Hãy mơ những ước mơ thật to lớn và đẹp đẽ!"

CB-NV HDBank, Vietjet chắp cánh ước mơ cho người khuyết tật - Ảnh 7.

"Chúng ta đang kỷ niệm ngày thống nhất đất nước. Chính niềm tin mãnh liệt đã giúp đất nước chúng ta có được chiến thắng vẻ vang lịch sử. Và hôm nay, niềm tin ấy chắc chắn sẽ giúp các em hiện thực được ước mơ của mình. Hãy luôn tin tưởng, đam mê, quyết tâm với công việc; xã hội và cộng đồng sẽ luôn sát cánh, công nhận những thành quả của chúng ta", bà Thảo nhắn nhủ.

CB-NV HDBank, Vietjet chắp cánh ước mơ cho người khuyết tật - Ảnh 8.

Lãnh đạo trung tâm cho biết, đây là ngày lễ đáng nhớ của các em. Sự chia sẻ cả về vật chất lẫn tinh thần của Vietjet, HDBank cũng như các thành viên của đoàn công tác vô cùng đáng quý, mang tới cho các em niềm vui và sự lạc quan, tin tưởng vào cuộc sống, vào tương lai phía trước.

CB-NV HDBank, Vietjet chắp cánh ước mơ cho người khuyết tật - Ảnh 9.

 

CB-NV HDBank, Vietjet chắp cánh ước mơ cho người khuyết tật - Ảnh 10.

 

CB-NV HDBank, Vietjet chắp cánh ước mơ cho người khuyết tật - Ảnh 11.

Phi công Timo Nowak (người Đức) ân cần thăm hỏi và chia sẻ với em Tiểu Phụng, một học viên tại trung tâm. Anh cũng động viên em luôn theo đuổi ước mơ học tập, chăm chỉ để nói giỏi tiếng Anh

 

CB-NV HDBank, Vietjet chắp cánh ước mơ cho người khuyết tật - Ảnh 12.

Từ tinh thần lan tỏa của người lãnh đạo, cán bộ - nhân viên Vietjet, HDBank luôn quan tâm các chương trình trợ giúp cộng đồng, thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Hoạt động ý nghĩa này cũng là một phần của chương trình phát triển bền vững mà Đại hội cổ đông đã thông qua.

N.Anh


Tin liên quan
Đăng nhập
Đăng ký tài khoản tại đây
Việc làm người khuyết tật

Thống kê số lượng tin tuyển dụng

Bảo vệ, vệ sĩ 6
Biên / phiên dịch 7
Điện - điện tử 43
Du lịch / Nhà hàng - khách sạn 18
Giáo dục - đào tạo 5
Hành chính nhân sự 145
Kinh tế 159
Lao động phổ thông 232
May mặc / Giày da 105
Máy tính / CNTT 249
Ngành khác 189
Nghệ thuật 6
Phục vụ, tạp vụ, giúp việc 20
Quảng cáo / Marketing 16
Tài xế , lái xe / Giao nhận 7
Thời vụ / bán thời gian 35
Thực phẩm / dịch vụ ăn uống 24
Tiếp thị / Truyền thông 116
Xây dựng 6
Xây Dựng / Bất động sản 5
Y tế 5

Thống kê truy cập

Hiện đang online :748
Hôm nay : 783
Trong tuần : 4532
Trong tháng : 26178
Tổng truy cập : 2750761


Mạnh thường quân

THÔNG TIN TÀI KHOẢN TIẾP NHẬN HỖ TRỢ
Số Tài Khoản:
0021 1000 0835 9002
Tại NH TMCP Phương Đông
CN TP.HCM - PGD Tú Xương

Công ty Cổ phần Quốc tế Viễn Tín 392 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5 thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ 2.000.000 đồng

Công ty TNHH Bon La Mode 153B Hoàng Sa,phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ 5.000.000 đồng cho Ngày hội việc làm năm 2017

Cơ sở Hoàng Hoa 193 Phạm Phú Thứ, phường 11, quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ 20 hộp bông mai vàng và 1.000.000 đồng

Viện Máy Tính Việt Nam 178-180 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ 200.000 đồng

Công ty TNHH Bảo Chi Lâm 65/22/8 đường số 5, khu phố 6, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ 200.000 đồng


phu lieu may mac